TỰ ĐỘNG MỞ KHÓA – ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ

Là một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất hiện nay, khóa điện tử thông minh là thiết bị không thể thiếu trong việc bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Và một trong những ưu thế vượt trội của dòng sản phẩm này là tính năng tự động mở khóa của khóa điện tử, khi mà người dùng không cần phải tác động bất cứ lực nào lên ổ khóa hoặc canh cửa. Đây cũng là một trong những tiện ích khiến khóa điện tử thông minh trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Tính năng tự động mở khóa của khóa điện tử

Không chiếm quá nhiều diện tích trên cánh cửa, không ồn ào cũng không rắc rối, với thiết kế tinh tế lại vô cùng nhỏ gọn, khóa cửa điện tử Klock mang đến sự sang trọng, hài hòa và lịch sự cho mọi ngôi nhà. Khác với các ổ khóa cửa truyền thống, người dùng phải sử dụng tay để cầm, vặn hay tra chìa khóa, tốn khá nhiều thời gian cũng như sức lực để mở cổng hay cửa nhà. Với dòng khóa thông minh tích hợp công nghệ hiện đại, chúng ta không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp, chỉ cần một vài thao tác đơn giản như quẹt thẻ hay xác nhận vân tay là khóa đã tự động mở và đống lại một cách an toàn. Trong trường hợp muốn mở cửa, chỉ cần ấn nút Open là khóa đã mở cửa tự động mà bạn không cần phải tốn sức.

Xem thêm: Khóa điện tử và trẻ em, liệu có an toàn?

Khóa thẻ từ Klock

Bên cạnh đó, theo các kỹ thuật viên Klock, với sự phát triển công nghệ ngày càng hiện đại, khóa cửa điện tử còn có nhiều chức năng tiện lợi hơn khi mở khóa tự động bằng cách sử dụng điều khiển, thậm chí là kết nối với điện thoại thông qua bluetooth, wifi và chỉ cần một thao tác đơn giản là bạn đã có thể mở khóa ở khoảng cách xa hay bất cứ đâu mà không cần phải trực tiếp có mặt tại nhà hay đứng đối diện với cánh cửa để mở khóa.

Khóa cửa điện tử lắp đặt dễ dàng

Nhiều người vẫn thường cho rằng, các thiết bị điện tử sử dụng khó khăn đặc biệt là quy trình lắp đặt luôn rắc rối, tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, trên thực tế, theo các kỹ thuật viên Klock, việc lắp đặt khóa cửa điện tử khá dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Đa số các dòng sản phẩm khóa vân tay, khóa thẻ từ hay khó mật khẩu kể cả thời gian khoan, đục,… cũng chỉ mất từ 30-45 phút. Riêng với dòng sản phẩm khóa lắp kèm hoặc khóa điện tử cửa kính thì thời gian lắp đặt ngắn và rút gọn hơn.

Ngay từ bây giờ, hãy thiết kế cuộc sống của bạn theo phong cách hiện đại, sang trọng để tiết kiệm thời gian đồng thời tự do hưởng thụ cuộc sống với việc sử dụng khóa cửa điện tử. Vừa an toàn, tiện nghi lại vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *