Những lý do bạn nên sử dụng khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử thông minh là một trong những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Với những đặc tính riêng biệt, khóa cửa thông minh đang chiếm lĩnh thị trường và dần khẳng định được vai trò to lớn của mình. Vậy, những lý do nào khiến dòng sản phẩm này được ưa chuộng đến vậy? Hay nói cách khác, những lý do nào khiến bạn nê sử dụng khóa điện tử cho gia đình của mình?

Những lý do khiến bạn nên sử dụng khóa cửa điện tử

Theo nghiên cứu của Klock, một trong những lý do khóa điện tử ra đời là để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khác với các dòng sản phẩm khóa truyền thống dễ bị cậy phá và cắt. Khóa điện tử sử dụng thẻ từ, vân tay, mã số hay chìa cơ để mở, mỗi dòng sản phẩm tích hợp các phương thức bảo mật khác nhau, nhưng đều mang đến sự an toàn tối ưu.

Tiện ích, dễ dàng sử dụng

Với khóa cửa điện tử thông minh, bạn có thể thoái mái đi ra ngoài mà không cần phải bận tâm đến những điều nhỏ nhặt như: đánh mấy chìa khóa, quên chìa,…. Khóa cửa điện tử sẽ giải quyết tất cả những vấn đề cũng như nhược điểm của khóa cơ truyền thống. Bên cạnh đó, khóa điện tử mở cửa theo cơ chế hoàn toàn tự động mà không cần phải tác đông lực lên khóa. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản như nhấn vân tay vào đầu đọc cảm ứng hay quẹt thẻ từ, nhấn mã số mở cửa là bạn có thể dễ dàng vào nhà mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Quản lý dễ dàng

Hiện nay, đa số các dòng sản phẩm khóa điện tử Klock đều có 1 mã số chủ, mã số khách riêng để dành cho chủ nhà và khách sử dụng 1 lần để ra vào nhà. Với mã số chủ, gia chủ có thể sử dụng đồng thời thực hiện các thao tác trên khóa như xóa hoặc thêm hay bớt vân tay, thẻ từ của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, một số loại khóa thông minh hiện nay còn sử dụng App điện thoại để quản lý lịch sử ra vào ngôi nhà.

Độ bền cao và làm tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà

Độ bền cũng như tuổi thọ của khóa là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm đồng thời giống như một lời cam kết của nhà sản xuất đến quý khách hàng. Tất cả các loại khóa điện tử trên thị trường hiện tại đều làm bằng thép không gỉ có thể chịu nhiệt cao và chịu được sự thất thường của thời tiết do đó có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài.

Bên cạnh đó, lựa chọn khóa điện tử sẽ quyết định đến phong cách ngôi nhà của bạn đồng thời làm tăng thêm tính thẩm mỹ, sự sang trọng, hiện đại cho không gian.

Với những lý do trên, dễ hiểu khi hiện nay, khóa cửa điện tử ngày càng được nhiều người lựa chọn, trở thành thiết bị quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *