LỰA CHỌN KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ PHÙ HỢP VỚI KHÍ HẬU VIỆT NAM

Khóa cửa là một trong những thiết bị quan trọng góp phần đảm bảo an ninh cho ngôi nhà bạn. Do đó, ổ khóa cần đảm bảo độ bền, chắc chắn và chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Dưới đây là một số lời khuyên của kỹ thuật viên khóa điện tử Hàn Quốc Klock mà bạn có thể tham khảo để tìm ra loại khóa cửa phù hợp nhất với gia đình và có độ bền cao.

Đặc trưng khí hậu của Việt Nam

Việt Nam là quốc gia nằm trong vùng nhiệt đới ẩm gió mùa với độ ẩm không khí cao. Đặc biệt, khí hậu nước ta có tính phân hóa đa dạng, thất thường và vô cùng khắc nghiệt. Chính điều kiện khí hậu thất thường: nắng, mưa, axit làm ảnh hưởng trực tiếp đến các ổ khoám khiến khóa có nguy cơ bị hỏng hóc rất cao như: han gỉ, kẹt khóa,…. gây khó khăn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân tích, đánh giá và kiểm định chất lượng khóa, các chuyên viên cũng như kỹ thuật của Klock thì kháo cửa điện tử hiện nay chính là giải pháp thông minh và hữu hiệu nhất để khắc phục, chống chọi lại điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam. Khóa cửa thông minh không chỉ nổi bật về tính bền bỉ mà còn có độ an toàn cao, mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Tại sao nên lựa chọn khóa cửa thông minh?

Trong quá trình sản xuất khóa điện tử thì độ bền của khóa là tiêu chí quan trọng luôn được các nhà sản xuất đặc biệt lưu tâm. Chẳng hạn, khóa cửa điện tử Klock trước khi tung ra thị trường đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, khóa được sản xuất từ các chất liệu cao cấp, chống han gỉ, chống ngoại lực tác động mạnh, chống lại sự nóng ẩm của thời tiết,…Đặc biệt, ở những vùng có khí hậu khắc nghiệt như ven biển bạn cũng không cần phải quá lo lắng khi ổ khóa bị hỏng hay rỉ sét.  Không chỉ được thiết kế cẩn thận, chi tiết mà các linh kiện, bộ phận bên trong khóa như lưỡi trượt, chốt khóa,… cũng được gia công cẩn thận bằng các chất liệu đạt chuẩn, đảm bảo quá trình vận hành trơn tru, bền bỉ.

Với khóa cửa thông minh, không cần dùng chìa để mở, không cần tác động lực, khóa sử dụng nhiều phương thức như: vân tay, mật mã, khóa cửa thẻ từ chính vì thế không bị hao mòn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt thì khóa điện tử còn đảm bảo an toàn cao cho người và tài sản, mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng khóa điện tử thông minh

Lựa chọn khóa cửa thông minh chính là bạn đang lựa chọn cuộc sống tiện nghi, an toàn. Hãy là người tiêu dùng thông minh để mang đến giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *