KHÓA CỬA THÔNG MINH GIẢI PHÁP AN NINH HIỆU QUẢ CHO NGÀNH Y TẾ

Hiện nay, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, các nhân viên y tế luôn phải đối mặt với những thác thức không hề nhỏ. Làm việc trong môi trường thay đổi nhanh chóng thì việc đảm bảo an ninh luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Và khóa cửa điện tử thông minh chính là giải pháp hữu hiệu nhất để đảm bảo an ninh cho các cơ sở y tế. Dưới đây là một số lợi ích khi lắp đặt khóa cửa điện tử trong ngành y tế.

Tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian

Việc sử dụng khóa cơ truyền thống gây nhiều bất tiện cho cả bệnh nhân lẫn nhân viên y tế. Nó không chỉ gây rắc rối trong việc quản lý ra vào, quản lý chìa mà còn tốn khá nhiều thời gian khi sử dụng. Đặc biệt, đối với một ngành đặc thù như y tế thì thời gian là điều quan trọng, khi các tình huống phát sinh khẩn cấp xảy ra, thì chỉ cần một vài giây cũng đã khiến tình huống trở nên khác biệt, việc tiết kiệm được thời gian mở cửa chính là bạn đã có thể xử lý được các tình huống khẩn cấp. 

Lưu trữ các thiết bị y tế an toàn

Khóa cửa điện tử Klock là thiết bị tuyệt vời để lưu trữ các thiết bị, vật tư y tế an toàn. Việc sử dụng khóa thông minh giúp các nhân viên y tế, y tá quản lý dễ dàng, không phải lo lắng việc mất chìa hay quên chìa, từ đó tăng thêm thời gian để chăm sóc bệnh nhân. Đồng thời các nhân viên cũng kiểm soát được số lượng các thiết bị để tránh các rắc rối khi hết hàng.

Bảo vệ các khu vực cần an ninh cao

Tại các cơ sở, trung tâm y tế có khá nhiều khu vực phải lưu trữ tài liệu mật, hay thông tin nhạy cảm như: phòng thí nghiệm, kho hàng, hiệu thuốc,…. Đặc biệt, ở cơ sở y tế, có nhiều loại thuốc cần đảm bảo đặc biệt an toàn bởi nếu nó rơi vào tay những người có mục đích sai trái thì nó trở thành mối nguy hại. bằng cách sử dụng khóa cửa thông minh, các dược sĩ có thể kiểm soát, phân cấp những người có quyền ra vào tại kho thuốc. Bên cạnh đó, với tính năng quản lý thời gian, số lượng người truy cập, khi xảy ra tình trạng mất cắp hay thất thoát có thể nhanh chóng tìm ra thủ phạm.

Dễ dàng tạo quyền truy cập

Với khóa cửa điện tử Klock, bạn có thể dễ dàng cài đặt quyền truy cập cho các đối tương nhất định được vào/ra các khu vực cho phép, từ đó có thể theo dõi chặt chẽ hơn. Đặc biệt khóa có tính năng giới hạn thời gian truy cập, khi thiết lập tính năng giới hạn thời gian, khóa chỉ có thể đóng/ mở trong khoảng thời gian đã được cài đặt trước. Việc sử dụng khóa cửa vân tay là giải pháp được khá nhiều bệnh viện sử dụng hiện nay với nhiều tiện ích mà nó mang lại

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Sử dụng khóa điện tử Klock tiết kiệm tối đa thời gian cho cả bệnh nhân lẫn nhân viên y tế. Sử dụng khóa cơ truyền thống bạn sẽ mất khoản chi phí khá lớn để thay chìa, thay ổ, tuy nhiên với khóa cửa thông minh, lắp đặt một lần bạn sẽ sử dụng lâu dài. Ngoài ra, việc đảm bảo vệ an toàn các thông tin nhạy cảm hay tài liệu mật,…giúp các cơ sở không bị tổn thất chi phí.

Khóa cửa điện tử thông minh không chỉ là xu hướng mà đó là tương lai của ngành công nghệ khóa. Khóa thông minh giải quyết tất cả các vấn đề an ninh của ngành y tế, bởi vậy lựa chọn dòng sản phẩm điện tử này là bước đi sáng suốt và đúng đắn nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *