Khóa điện tử Klock được sản xuất và hoàn thiện trực tiếp tại nhà máy điện tử của hãng tại  Incheon – Hàn Quốc với đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm cùng quy trình kiểm định gắt gao, đảm bảo tuyệt đối về mặt kết cấu, độ an toàn cũng như khả năng vận hành. Đặc biệt, Klock luôn chú trọng đầu tư vào thiết kế để mỗi sản phẩm ra đời đều là 1 kiệt tác với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, mang đến giải pháp an ninh, bảo mật, tiện ích và thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn,…

Khóa điện tử Klock đa dạng về mẫu mã, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của khách hàng. Là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng nhất trên thị trường khóa cửa điện tử hiện nay, Klock sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đến với Klock, bạn sẽ được tư vấn và giới thiệu những dòng sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật viên của Klock sẽ nhanh chóng có mặt và giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng, đảm bảo sự tiện lợi và an toàn nhất.

Klock cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng nhập khẩu Hàn Quốc với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi luôn có chính sách bán hàng và chế độ bảo hành chu đáo nhất. Mọi sản phẩm khóa điện tử mang thương hiệu Klock được bảo hành trong vòng 2 năm, 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng và bảo trì trọn đời tại tất cả các cửa hàng và đại lý ủy quyền của Klock trên phạm vi cả nước.