CÓ NÊN LẮP ĐẶT KHÓA THẺ TỪ CHO BIỆT THỰ?

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các thiết bị điện tử hiện đại ra đời với mục tiêu phục vụ nhu cầu con người. Và một trong những dòng sản phẩm bảo mật an toàn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhất hiện này là khóa cửa thẻ từ – một sản phẩm khóa thông minh, như một minh chứng về giải pháp an ninh cho ngôi nhà. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thường thắc mắc, khóa thẻ từ có phù hợp cho biệt thự không? Và có an toàn khi khóa cửa bằng thẻ từ cho biệt thự? Bài viết dưới đây của Klock sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều đó.

  1. Khóa thẻ từ là gì?

Theo nghiên cứu của Klock, khóa thẻ từ là một trong những dòng sản phẩm thuộc khóa cửa điện tử thông minh, đây là loại khóa có ổ bằng kiam loại (có lõi từ tính bên trong) với phương thức mở khóa bằng thẻ từ.

Chìa khóa của thẻ từ là thẻ cảm ứng có hình dáng giống thẻ tín dụng, được thiết kế với độ bền cao và bằng chất liệu đặc biệt. Trong khóa cửa bằng thẻ từ có các chip nhiễm từ, do đó khi thực hiện các thao tác mở hoặc đóng cửa, người dùng chi cần quẹt thẻ lên ô cảm ứng của khóa hoặc đưa thẻ vào khe cắm là cửa tự động mở trong vài giây.

Xem thêm: Cơ chế hoạt động của khóa cửa thẻ từ

  1. Ưu điểm khi sử dụng khóa cửa thẻ từ cho biệt thự

Hiện nay, đối với các khu chung cư, đặc biệt là biệt thự, việc sử dụng khóa cửa điện tử ngày càng phổ biến và được ưa chuộng.  Tuy nhiên, khóa thẻ từ vẫn được xem là một trong những dòng sản phẩm phù hợp và tiện ích nhất, với nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Tính an toàn, bảo mật cao

Khóa điện tử thẻ từ thông minh được tích hợp các công nghệ bảo mật với chức năng nhận dạng tiên tiến nhất là bằng thẻ từ – thẻ cảm ứng từ đó mang đến giải pháp kiểm soát an ninh cho ngôi nhà của bạn. So với các dòng sản phẩm khác, khóa thẻ từ Klock đảm bảo tính an toàn, bảo mật cao.

  • Thao tác đơn giản, dễ dàng

Khóa thẻ từ sử dụng công nghệ nhận dạng hiện đại bằng thẻ từ, do đó phương thức xác thực mở khóa vô cùng tiện lợi, đơn giản. Không cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc mở cửa, chỉ cần đưa thẻ lên mặt cảm ứng, chưa đầy vài giây, cửa đã tự động mở.

  • Tiện nghi cho người sử dụng

Trước đây, việc sử dụng khóa cơ truyền thống với chùm chìa khóa lỉnh kỉnh luôn làm bạn khó chịu, thậm chí nhiều trường hợp rơi khóa, gãy khóa. Còn với khóa cửa thẻ từ, chìa khóa nhà là thẻ đơn giản, nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng. Trong trường hợp rơi thẻ hoặc mất thẻ bạn có thể nhanh chóng vô hiệu hóa chiếc thẻ đã mất và sử dụng thẻ khác. 

  • Hiện đại, sang trọng

So với khóa cơ thông thường, khóa điện tử Hàn Quốc Klock mẫu mã đa dạng với thiết kế sang trọng. Đa số các dòng sản phẩm được làm bằng hợp kim cao cấp, màu sắc tinh tế, phù hợp với mọi không gian kiến trúc mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội, khóa cửa thẻ từ là một trong những dòng sản phẩm phù hợp nhất tại các biệt thự hiện nay, vừa mang đến độ bảo mật, an toàn cao vừa tăng thêm giá trị thẩm mỹ, vẻ đẹp cho ngôi nhà. Hãy liên hệ ngay với Klock để tìm hiểu thêm về việc có nên lắp khóa thẻ từ cho biệt thự của bạn hay không nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *