Có nên lắp đặt khóa điện tử cửa kính cho gia đình?

Khóa điện tử thông minh là thiết bị kiểm soát đóng vai trò quan trọng trong việc bảo mật an toàn đối với mọi gia đình. Hiện nay, có nhiều dòng sản phẩm thiết kế đa dạng, tạo không gian mở như cửa kính. Khóa cửa kính được đánh giá là công nghệ hiện đại, nhận được nhiều sự ưu ái từ phía khách hàng. Với những ưu điểm vốn có, dòng sản phẩm này đang thu hút sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng.

  1. Một số nét về khóa điện tử cửa kính

Theo các kỹ thuật viên Klock, mặc dù khóa điện tử cửa kính đã du nhập vào nước ta khá lâu, tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưza nắm bắt đầy đủ thông tin về dòng sản phẩm này. Cụ thể, khóa cửa kính là loại khóa cửa thông minh, có thể mở cửa bằng nhiều phương pháp hiện đại như vân tay, thẻ từ, mã số,…

Hiện nay, các dòng sản phẩm khóa cửa truyền thống không đủ đảm bảo an toàn cho người sử dụng, do đó để tăng cường tối đa an toàn cũng như chống trộm hiệu quả, nhiều chuyên gia khuyến cáo các hộ gia đình nên sử dụng khóa điện tử cửa kính vừa tiện lợi, dễ sử dụng lại có độ bảo mật cao.

  1. Vì sao nên sử dụng khóa cửa kính cho gia đình?
  • Khóa điện tử cửa kính tích hợp công nghệ hiện đại

Khóa cửa điện tử cửa kính Klock là dòng sản phẩm khóa thông minh tích hợp công nghệ hiện đại với độ bảo mật cao. Bên cạnh đó, loại khóa cửa này còn giúp vệc kiểm soát ra vào cửa từ đó góp phần tăng tính an ninh cũng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khi dùng khóa cửa kính, không cần tra chìa cơ vào ổ khóa một cách rườm rà, chỉ cần các thao tác đơn giản như quẹt thẻ từ hoặc bấm chuỗi má số hay ấn nhẹ dấu vân tay cửa sẽ mở tự động mở trong giây lát. Hiện nay, trên thị trường, khóa điện tử thông minh được xem là dòng sản phẩm có độ bảo mật tối ưu, không thể làm giả chìa, công nghệ mã hóa thông tin được ứng dụng. Đa số các dòng sản phẩm khóa điện tử đều được kết hợp cảm biến âm thanh cho phép phát hiện mọi tác động, dù chỉ hơi mạnh lên cánh cửa. Ngay cả khi sự cố hỏa hoạn xảy ra bên trong cảm biến nhiệt hoạt động từ đó giúp chủ nhân phát hiện nhờ còi báo hiệu.

  • Khóa điện tử cửa kính thiết kế phù hợp, bắt mắt

Khóa điện tử thông minh của Klock là dòng sản phẩm tích hợp công nghệ cao, thiết kế thân khóa nhỏ gọn, giàu tính thẩm mỹ, chắc chắn và nhiều tiện ích đi kèm mang đến sự sang trọng, hiện đại và an toàn tuyệt đối.

Khóa điện tử dành cho cửa kính kế thừa hoàn toàn các ưu thế vượt trội trên đồng thời được thiết kế phù hợp với chất liệu kính mỏng, cứng theo nhiều chân chốt để đảm bảo khóa bám chắc hơn trên thân cửa.

Với những ưu điểm và lợi thế vượt trội trên, hiện nay khóa điện tử cửa kính trở thành trợ thủ đắc lực trong việc bảo vệ an ninh, an toàn của mọi gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *