5 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH

Trong hệ thống chiến lược và phát triển của các doanh nghiệp hiện nay, hệ thống an ninh là yếu tố được coi trọng và đầu tư nhất. Khi an ninh được đảm bảo và kiểm soát chặt chẽ sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các doanh nghiệp. Và khóa điện tử thông minh với các tính năng an ninh hiện đại trở thành cuộc cách mạng trong vấn đề bảo vệ doanh nghiệp. Nếu còn đang băn khoăn về dòng sản phẩm này, thì những chia sẻ của Klock dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

  1. Trang bị hệ thống an ninh cao cấp

Lý do quan trọng và thiết yếu nhất để các nhà đầu tư tự tin khi sử dụng khóa cửa thông minh Klock là việc tăng cường bảo vệ, an ninh cho các cơ sở vật chất của doanh nghiệp. Các ổ khóa cơ truyền thống mặc dù chắc chắn nhưng trên thực tế lại có nhiều bất cập, những trường hợp như mất chìa, gãy chìa xảy ra thường xuyền dẫn đến mất kiểm soát ra vào của nhân viên trong công ty.

Trong khi đó, với hệ thống khóa cửa điện tử thông minh, bạn có thể sử dụng vân tay, mã số, thẻ từ (mở bằng thẻ từ công nghệ RFID) vô cùng an toàn, tiện lợi.

  1. Giảm thiểu tối đo các rủi ro

Khi mức độ bảo mật được tăng lên, các rủi ro về vấn đề an ninh của doanh nghiệp được giảm đáng kể từ đó, các vụ trộm cắp nội bộ hay xâm nhập nội bộ cũng được khắc phục. Do đó, hệ thống khóa cửa thông minh tại các doanh nghiệp có thể thúc đẩy môi trường làm việc thực tế hơn và an toàn hơn.

Đối với các nhân viên, họ cũng không cần phải quá lo lắng việc mất chìa mở cửa văn phòng vì chỉ cần sử dụng vân tay, thẻ từ hay mật khẩu là đã có thể mở cửa dễ dàng.

  1. Giám sát nhân viên

Đối với hệ thống khóa vân tay Klock, mọi nhật ký truy cập ra vào của nhân viên đều được lưu trữ từ đó giúp các doanh nghiệp có thể quản lý, giám sát nhân viên một cách dễ dàng hơn. Thậm chí, trong trường hợp nếu xảy ra sự cố hay thất thoát tài sản, chủ doanh nghiệp có thể truy cập vào lịch sử dữ liệu để tìm ra thủ phạm. Đặc biệt, thông qua hệ thống khóa cửa bạn cũng có thể theo dõi tình trạng đi làm của nhân viên từ đó có các biện pháp giải quyết, xử lý kịp thời.

  1. Tự động khóa cửa

Hiện nay, đa số mô hình ổ khóa điện tử thông minh được thiết kế để tự động khi đóng cửa lại. An ninh, bảo mật của các khu vực làm việc, kinh doanh được đảm bảo, không ai được phép ra vào nếu không có sự đồng ý của ông chủ. Do đó, khóa cửa thông minh còn loại bỏ được thói quen xấu từ đó tăng cường chức năng bảo vệ nhờ tính năng tự động khóa cửa của khóa điện tử

Theo đội ngũ chuyên gia về khóa của Klock, hệ thống khóa cửa điện tử có cấu tạo phức tạp và không dễ dàng bị “hack” như khóa cơ truyền thống. Khi cài đặt khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ hay khóa mật mã, các tên trộm sẽ không thể thực hiện được ý đồ trộm cắp tài sản vì cũng bị vô hiệu hóa trước hệ thống khóa hiện đại, tân tiến này.

  1. Giảm thiểu chi phí

Mặc dù chi phí bỏ ra ban đầu để lắp đặt khóa cửa thông minh khá cao, tuy nhiên bạn có thể sử dụng lâu dài, đồng thời không phải lo lắng việc thường xuyên phải thay ổ khóa mới khi gãy chìa, mất chìa như khóa cơ truyền thống. Ngoài ra, việc sử dụng khóa cửa thông minh sẽ giúp loại bỏ chi phí tốn kém cho vấn đề bảo ật cơ sở vật chất cho công ty, doanh nghiệp.

Như vậy, với 5 lợi ích của khóa điện tử thông minh ở trên các doanh nghiệp có thể tin tưởng và lựa chọn lắp đặt khóa cửa điện tử thay vì sử dụng khóa cơ truyền thống như trước đây. Việc sử dụng khóa cửa thông minh mang đến giải pháp bảo mật tối ưu, đồng thời tăng cường hệ thống an ninh cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *