3 THIẾT KẾ PHỔ BIẾN NHẤT CỦA KHÓA CỬA VÂN TAY HIỆN NAY

Lựa chọn khóa cửa vân tay cho gia đình đồng nghĩa với việc bạn đang lựa chọn phương thức xác thực cá nhân tự động và hiện đại bậc nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 3 thiết kế phổ biến nhất của sản phẩm khóa cửa vân tay trên thị trường.

  1. Khóa cửa vân tay có ô cảm biến vân tay kết hợp với bàn phím số

Đây được xem là kiểu thiết kế phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Thân khóa được thiết kế tích hợp với 3 phương thức mở cửa: Bộ phận đọc thẻ RF, ô cảm biến vân tay và bàn phím số (pass). Thiết kế của dòng sản phẩm khóa vân tay này mang đến sự hiện đại, tiện nghi cho người sử dụng.

Hiện nay, sản phẩm khóa vân tay Klock được thiết kế với chất liệu hiện đại dựa trên dây chuyền sản xuất tiên tiến với độ bền cao, không thấm nước, không bám bụi và chịu được tác động của thời tiết. Ngoài ra, lớp ngoài của thân khóa được tráng bạc hoặc mạ vàng vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Dòng sản phẩm này thích hợp cho các công trình, khu vực như: nhà ở, công ty, văn phòng, doanh nghiệp,… với độ bảo mật an toàn cao.

Khóa cửa vân tay Klock Mazi

 

  1. Khóa cửa vân tay ẩn (dấu) vân tay

Thiết kế khóa đúng với tên gọi khi bộ phận cảm biến lấy dấu vân tay trên ổ khóa được thiết kế ẩn. Nhìn bề ngoài, rất ít người có thể nhận biết cách sử dụng loại khóa này. Hiện nay, nhiều nhà sản xuất đã tiến hành “ngụy trang” ô cảm biến vân tay cực kì khéo léo để tăng cường độ bảo mật, thậm chí, nếu không được hướng dẫn sử dụng, nhiều khách hàng sẽ bị nhầm lẫn đó là ổ khóa cơ thông thường.

Theo các kỹ thuật viên Klock, với dòng sản phẩm khóa ẩn vân tay, ô cảm biến được bố trí ngay trên chốt cửa, đồng thời chỉ cần làm giả động tác xoay chốt như khóa cơ thông thường là đã có thể mở khóa. Đây được xem là thiết kế có tính bảo mật cao, không chỉ bảo vệ ô cảm biến tránh những tác động ngoại cảnh mà còn góp phần tăng tuổi thọ khóa lên nhiều lần.

Hiện nay, kiểu thiết kế khóa ẩn vân tay được ứng dụng nhiều trong nhà ở, các văn phòng bảo mật trong doanh nghiệp, công ty,…

  1. Khóa cửa vân tay với ô đọc vân tay trên tay cầm

Đây cũng được đánh giá là một dạng ngụy trang độc đáo và hoàn hảo khi ô cảm biến vân tay được bố trí ngay trên tay cầm của ổ khóa. Thân khóa chỉ có duy nhất phần ổ cứng được cố định với cửa và thiết kế tay cầm ngang khá đơn giản. Khi sử dụng, chỉ cần cầm vào thanh gạt ngang sao cho ngón tay đăng ký vân tay trên hệ thống khóa trùng khớp với bộ phận đọc vân tay là cửa sẽ tự động mở.

Khóa vân tay Klock KL P9

Thiết kế tối ưu của dòng khóa cửa vân tay với ô đọc cảm biến trên tay cầm hiện nay được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại các văn phòng trong doanh nghiệp.

Trên đây là 3 thiết kế phổ biến nhất của dòng sản phẩm khóa điện tử Klock sử dụng vân tay hiện nay. Với nhiều đặc tính nổi bật, dễ hiểu khi khóa vân tay trở thành trợ thủ đắc lực trong việc bảo vệ sự an toàn và an ninh cho mọi kiến trúc công trình, nhà ở,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *